Trang trí phòng ngủ cho người mệnh hỏa

Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa đang muốn tìm hiểu cách trang trí nội thất căn phòng ngủ của mình như thế nào để hợp với phong thủy. Hãy cùng cửa hàng bộ chăn ga gối OZ Bedding tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Phòng ngủ thường là nơi bạn sẽ nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian dài mỗi ngày. Nên việc trang trí phòng ngủ vô cùng quan trọng. Nói khác đi là, bố trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy, hợp với mệnh của mình. Hi vọng với những chia sẻ trang trí căn phòng ngủ cho người mệnh Hỏa sau đây, sẽ giúp cho các bạn mệnh Hỏa mang đến tài lộc, gặp được điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Xem thêm: Trang trí phòng ngủ cho người mệnh mộc

Hướng đặt giường ngủ cho người mệnh Hỏa

Đặt đúng hướng giường ngủ sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều may mắn và sự nghiệp thuận lợi phát triển. Theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa nên giường ngủ của người mệnh hỏa tốt nhất đặt theo hướng Đông Nam hoặc hướng Đông.

Chọn màu sắc trang trí phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Khi trang trí phòng ngủ cho người mệnh hỏa thì việc chọn lựa màu sắc sao cho phù hợp đúng phong thủy cũng là một điều cần được lưu ý. Như chúng ta đã biết, Mộc thì sinh hỏa nên màu sắc trang trí phòng ngủ của người mệnh hỏa sẽ được chọn theo hành Mộc đó là màu xanh lá hay là màu gỗ.

Trang-tri-phong-ngu-cho-nguoi-menh-hoa-21

Ảnh minh họa – Phòng ngủ màu xanh cho người mệnh Hỏa

Ngoài ra, có thể chọn các màu sắc thuộc hành Hỏa như: đỏ, hồng, tím những màu sắc này sẽ giúp cho căn phòng ngủ của người mệnh Hỏa thêm phần sinh động đẹp mắt và mang đến những lợi ích tương tự như khi bạn đặt đúng hướng giường ngủ của mình.

Chọn nội thất cho phòng ngủ của người mệnh Hỏa

Cũng theo quan niệm phong thủy Mộc sinh Hỏa, nên các đồ dùng trong căn phòng ngủ của người mệnh Hỏa thường sẽ được ưu tiên lựa chọn các vật dụng được làm bằng chất liệu gỗ.

Hiện nay, trên thị trường các đồ dùng nội thất bằng gỗ rất phổ biến, giường tủ quần áo, kệ, bàn trang điểm, móc áo,… khi lựa chọn những đồ dùng nội thất bằng gỗ này bạn cũng nên lưu ý, chọn các đồ vật có hình vuông hoặc hình chữ nhật sẽ giúp mang đến thịnh vượng sung túc cho gia đình. Tránh chọn những đồ dùng có hình dạng góc cạnh hay sắt nhọn.

Trang-tri-phong-ngu-cho-nguoi-menh-hoa-22

Ảnh minh họa – Nội thất phòng ngủ bằng gỗ cho người mệnh Hỏa

Những điều lưu ý khác khi trang trí phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

  • Sàn nhà được lát gạch phải cao hơn hoặc ít nhất là bằng với sàn của nhà vệ sinh.
  • Trong phòng ngủ của người mệnh hỏa không nên bố trí cửa sổ trên trần.
  • Chỉ nên sử dụng một chiếc giường lớn nếu úa nhỏ thì đổi một chiếc giường lớn hơn không nên sử dụng hai chiếc giường ghép lại với nhau.
  • Không đặt gương đối diện với giường ngủ.
  • Thủy khắc Hỏa theo phong thủy nên tránh sử dụng những đồ vật, tranh ảnh có liên quan đến nước như ao hồ, bể cá. Ưu tiên chọn lựa những đồ dùng vật dụng có màu sắc hợp với màu phong thủy của người mệnh Hỏa đã nêu trên, để mang lại may mắn cho gia chủ.

Chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được những kiến thức cơ bản về cách trang trí cho phòng ngủ cho người mệnh Hỏa rồi phải không nào. Chúc các bạn thành công

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.