Tìm hiểu mẫu tủ quần áo cánh lùa

Trong các sản phẩm nội thất dành cho phòng ngủ, thì tủ quần áo là một món đồ không thể thiếu giúp bạn cất giữ số lượng lớn quần áo và các món phụ kiện và đồ dùng khác. Tuy nhiên, đối với các căn phòng có diện tích hạn hẹp thì tủ quần áo đôi khi sẽ làm chiếm nhiều diện tích. Vì thế, một trong những mẫu sản phẩm tủ quần áo phòng ngủ hiện đại, đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay là mẫu tủ quần áo cánh lùa.

Xem thêm: Mẫu phòng ngủ được thiết kế sang trọng đẹp mắt

Hãy cùng OZ Bedding tìm hiểu những ưu điểm, và lý do chúng ta nên chọn mua loại tủ quần áo cánh lùa này nhé.

Tim-hieu-mau-tu-quan-ao-canh-lua-3a

Giới thiệu tủ cánh lùa

Tủ quần áo cánh lùa được thiết kế thông minh, có sự cải tiến hơn và hiện đại so với các mẫu tủ quần áo truyền thống. Vì sao tủ quần áo cánh lùa ngày càng được nhiều người quan tâm và trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho căn phòng ngủ của bạn?

Tủ quần áo cánh lùa thường được làm bàn chất liệu gỗ là phổ biến. Ngoài ra, chúng có thể được gia công từ chất liệu nhựa hoặc nhôm. Khung tủ được gắn hệ thống trượt, giúp bạn có thể mở kéo mở cửa tủ qua trái phải một cách dễ dàng.  Bạn có thể kéo cánh cửa trượt qua bất cứ hướng nào bạn muốn.

Ưu điểm tủ cánh lùa

Không thể bỏ qua những ưu điểm vượt trội của mẫu tủ quần áo cánh lùa, nó được thiết kế cánh cửa trượt được qua cả  hai bên. Bạn có thể mở tủ quần áo của mình bằng cách trượt một cánh cửa qua một bên mà không cần phải mở hoàn toàn. Cho nên so với các mẫu tủ quần áo truyền thống thì tủ quần áo cánh lùa sẽ mang đến sự tiện nghi và tối ưu được diện tích cho căn phòng ngủ của bạn.

Tim-hieu-mau-tu-quan-ao-canh-lua-3b

Tủ cánh lùa là một sản phẩm mang tính sáng tạo, độc đáo được đánh giá cao và là sản phẩm tiện ích nhất so với các mẫu tủ quần áo khác. Ưu điểm lớn nhất của mẫu tủ quần áo cánh lùa đó là khả năng tiết kiệm không gian diện tích căn phòng. Thích hợp cho mọi không gian đặc biệt là những không gian chật hẹp, hệ thống kéo cửa trượt cũng rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần trượt cửa sang một bên là có thể mở tủ một cách nhanh chóng.

Tủ cánh lùa mang tính thẩm mỹ, hiện đại cao. Chúng có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước sẽ giúp bạn có sự lựa chọn dễ dàng hợn. Bạn có thể tham khảo một số chỉ dẫn về các sắp xếp tủ quần áo, để gia tăng thêm không gian và bố trí đồ đạc một cách gọn gàng ngăn nắp.

Bên cạnh đó, giá thành của tủ quần áo cửa lùa cũng tương đối phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Nếu bạn cảm thấy tủ quần áo cánh lùa là sự lựa chọn phù hợp cho không gian phòng ngủ của mình. Còn ngần ngại gì mà không chọn ngay cho mình một sản phẩm tủ quần áo cánh lùa đẹp mắt và chất lượng.

Hiện nay, phổ biến nhất là loại tủ quần áo cánh lùa được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Chúng có ưu điểm sang trọng đẹp mắt và độ bền lâu. Ngoài ra, tủ cửa lùa làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm với mức giá thành phải chăng nên phù hợp với nhiều gia đình hơn.

Phân loại tủ quần áo cánh lùa

Tủ quần áo cánh lùa được phân loại thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau dựa vào số cánh tủ và kích thước như: tũ quần áo cánh lùa 1m2, tủ quần áo cánh lùa 1m4, tủ quần áo cánh lùa 1m6, tủ quần áo cánh lùa 1m8, tủ quần áo cánh lùa 2m và tủ quần áo cánh lùa 2m4.

Mẫu tủ quần áo cánh lùa kích thước 1,2 m

 Tim-hieu-mau-tu-quan-ao-canh-lua-3f

Mẫu này thường được thiết kế với hai cửa lùa, rất nhỏ gọn và dễ dàng phối hợp với các món đồ nội thất khác trong phòng. Đặc biệt, được làm bằng chất liệu gỗ rất thích hợp dành cho trẻ em và người lớn.

Mẫu tủ quần áo cánh lùa kích thước 1,4 m đến 1,6 m

Thông thường có thiết kế với ba cửa lùa, mẫu tủ này sẽ cung cấp nhiều không gian để cất giữ đồ đạc hơn. Người dùng có thể mở cùng lúc 2 cánh trên 3 cánh cửa, mà vẫn không bị chiếm nhiều diện tích.

Mẫu tủ quần áo cánh lùa kích thước 1,8 m đến 2 m

Có không gian lưu trữ đồ đạc rộng rãi phù hợp cho các căn phòng ngủ lớn hoặc phòng riêng chuyên dùng để cất giữ quần áo, phụ kiện. Sản phẩm có thể được lắp đặt nhanh chóng dễ dàng ở bất kỳ những nơi bạn mong muốn.

Mẫu tủ quần áo cánh lùa kích thước 2,4 m

Tim-hieu-mau-tu-quan-ao-canh-lua-3g

Với kích thước rất lớn và số cửa lên đến 4 hoặc 5 cánh, cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay cho bạn một không gian rất rộng rãi và có được sự đồng nhất hoàn hảo về thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.