CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CỦA OZ BEDDING

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu đặt hàng của Quý khách trên website bochangagoi.vn, OZ Bedding có yêu cầu Quý khách cung cấp tên, số điện thoại và địa chỉ. Mọi thông tin cá nhân này sẽ chỉ được sử dụng nhằm mục đích giao dịch mua bán giữa OZ Bedding và Quý khách.

Shop bộ chăn ga gối OZ Beddding sẽ chịu mọi trách nhiệm pháp luật nếu cố ý công khai thông tin cá nhân của Quý khách với mục đích vụ lợi.

Trừ tường hợp có yêu cầu cung cấp dữ liệu của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của bạn.

Khi Quý khách truy cập vào website bochangagoi.vn để tham khảo xem nội dung OZ Bedding đã đăng tải, OZ Bedding sẽ tự động thu thập và lưu trữ các thông tin như:

– Quốc gia, khu vực, thời gian mà Quý khách đã truy cập vào website.

– Khoảng thời gian lưu lại và những trang web đã xem qua.

– Truy vấn tìm kiếm, và các dữ liệu khác do công cụ phân tích website cung cấp.

Quý khách có quyền thông báo cho OZ Bedding nếu có nghi ngờ về hành vi sử dụng trái phép, vi phạm chính sách bảo mật để đôi bên có biện pháp giải quyết phù hợp.

Các thông tin thu thập được sử dụng để:

– Hỗ trợ Quý khách mua sắm sản phẩm
– Liên hệ tư vấn trả lời câu hỏi thắc mắc của Quý khách

Chinh-sach-bao-mat-thong-tin-bochangagoi

2. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Các thông tin các nhân Quý khách đã cung cấp cho OZ Bedding sẽ được bảo mật hoàn toàn theo chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Việc sử dụng thông tin cá nhân của bạn chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của bạn hoặc yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

OZ Bedding cam kết tuyệt đối không mua bán, trao đổi bất kỳ thông tin nào của Quý khách cho bên thứ ba.

OZ Bedding sẽ cố gắng bảo vệ thông tin khách hàng bằng nhiều biện pháp bảo mật thông tin tránh bị tiết lộ ngoài ý muốn. Trường hợp, bị hacker tấn công OZ Bedding có nhiệm vụ báo cho cơ quan chức năng xử lý và thông báo cho Quý khách được biết.

OZ Bedding chỉ chịu trách nhiệm khi thông tin cá nhân của Quý khách cung cấp là chính xác. OZ Bedding không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ khiếu nại nào nếu thông tin được cung cấp sau khi liên hệ xác nhận là không đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.