Phương pháp trang trí phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Phương pháp trang trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Thổ là gì?

Nếu bạn là người thuộc mạng Thổ và đang tìm cách bố trí cho căn phòng ngủ của mình, sao cho phù hợp phong thủy nhất. Để mang đến những điều may mắn, tài lộc thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tất cả về màu sắc, hướng đặt đồ nội thất và những điều cần chú ý khi trang trí phòng ngủ cho người mệnh Thổ.

Xem thêm: Trang trí phòng ngủ cho người mệnh hỏa

Phuong-phap-trang-tri-phong-ngu-cho-nguoi-menh-tho-34

Ảnh minh họa – Phòng ngủ người mệnh Hỏa

Màu sắc

Màu sắc phù hợp với người mệnh Thổ theo phong thủy là màu vàng, màu nâu. Những màu này tượng trưng cho người mệnh Thổ, giúp mang đến nhiều thành công, may mắn, tránh được những chuyện xui xẻo, giúp cuộc sống hài hòa tốt đẹp.

Bên cạnh đó, người mệnh Thổ cũng có thể lựa chọn các màu sắc tương sinh khác thuộc mệnh Hỏa như: màu cam, đỏ, hồng. Vì Hỏa sinh Thổ, nên những màu sắc này cũng mang đến những điều may mắn và thành công cho người mệnh Thổ.

Phuong-phap-trang-tri-phong-ngu-cho-nguoi-menh-tho-31

Ảnh minh họa – Phòng ngủ tông màu nâu cho người mệnh Thổ

Lưu ý, người mệnh Thổ sẽ cần tránh những màu sắc thuộc mệnh Mộc như: màu xanh ngọc bích, xanh lá cây. Những màu này sẽ làm giảm may mắn, giảm sức khỏe, và tiền tài của người mệnh Thổ.

Hướng đặt giường ngủ

Hướng đặt giường ngủ cho người mệnh Thổ theo quan điểm phong thủy Mộc khắc Thổ và Hỏa sinh Thổ nên hướng kê giường ngủ của người mệnh Thổ sẽ là hướng Nam, Tây Nam hoặc Đông Bắc để giúp tài lộc vượng khí dồi dào.

Tránh các hướng Đông Nam và hướng Đông. Hai hướng này thuộc hành Mộc.

Đồ nội thất

Người thuộc mệnh Thổ nên chọn đồ nội thất từ các chất liệu như gặp sứ, gốm,.. sẽ giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn. Đồng thời, giúp thúc đẩy các nguồn năng lượng tích cực, mang đến sức khỏe và tinh thần vui vẻ.

Giường ngủ cho người mệnh Thổ nên chọn loại giường bằng gỗ tự nhiên, đầu giường có hình vuông hoạt hình quả trám để phù hợp với phong thủy của người mệnh Thổ.

Bộ chăn ga gối đệm

Bộ chăn ga gối đệm cho người mệnh Thổ nên chọn màu sắc bản mệnh hoặc tương sinh đã nêu trên như: nâu, vàng, màu đỏ, cam. Nhằm mang đến nguồn năng lượng tràn đầy, gia tăng vận khí, cuộc sống tràn đầy viên mãn, con đường làm ăn thăng tiến.

Phuong-phap-trang-tri-phong-ngu-cho-nguoi-menh-tho-33

Ảnh minh họa – Bộ chăn ga gối màu đỏ cho phỏng ngủ người mệnh Thổ

Xem thêm: Cửa hàng chăn ga gối đệm gần đây

Thảm lót sàn

Thảm lót sàn cho căn phòng ngủ của người mệnh Thổ, nên chọn thảm lót sàn có tông màu bản mệnh hoặc màu tương sinh như màu đỏ, hồng, nâu. Đây đều là những tông màu rất phù hợp với người mệnh Thổ sẽ giúp tránh đi những điều dữ, đón những điều lành.

Tránh chọn những tấm thảm trải sàn có màu thuộc hành Mộc, vì đây là màu sắc kiêng kỵ cho người mệnh Thổ. Sẽ khiến bạn gặp nhiều điều không may trong cuộc sống và gia đình.

Phuong-phap-trang-tri-phong-ngu-cho-nguoi-menh-tho-32

Ảnh minh họa – Thảm lót sàn phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Tranh treo tường

Treo tranh trong phòng ngủ cho người mệnh Thổ nên sử dụng tranh ảnh có chủ đề như: khung cảnh mùa thu, hoa hướng dương, hoa đào, tranh những chú ngựa hay cảnh mặt trời mọc. Những loại tranh này thường có màu sắc chủ đạo là đỏ, cam, vàng. Treo tranh phong thủy không chỉ giúp làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng ngủ, giúp tinh thần thư giãn mà còn giúp bạn mang đến những điều may mắn, sự nghiệp thăng tiến.

Hy vọng với những chia sẻ trên về cách trang trí phòng ngủ cho người mệnh Thổ sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng tuyệt vời để bắt đầu trang trí căn phòng ngủ của mình hợp phong thủy để mang đến sự thịnh vượng cho bản thân và gia đình. OZ Bedding chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.