Bộ chăn ga cho giường ngủ của khách sạn bao gồm những gì?

Trọn bộ chăn ga trang bị cho chiếc giường ngủ tại khách sạn sẽ bao gồm: Tấm bảo vệ nệm, ga trải, vỏ chăn, ruột chăn, vỏ gối, ruột gối, tấm trang trí giường, gối trang trí,… Hãy cùng OZ Bedding tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tấm bảo vệ nệm

Được sử dụng nhằm muc đích giúp tăng độ bền của tấm nệm giúp cho nệm sạch sẽ hơn và luôn như mới. Ngoài ra, tấm bảo vệ nệm hoặc tấm topper còn giúp người nằm cảm giác êm ái hơn nhờ kết cấu lớp gòn bên trong của sản phẩm

Cấu tạo 2 lớp : lớp bên trong là gòn nguyên tấm chuyên dụng mềm mại tránh tình trạng vốn cục khi giặt tay hoặc máy.

Bo-chan-ga-cho-giuong-ngu-cua-khach-san-bao-gom-nhung-gi-1

Gòn nguyên tấm chuyên dụng

Lớp bên ngoài bằng chất liệu vải CVC chống thấm giá thành rẻ hoặc vải cotton thoáng mát chi phí có phần cao hơn tùy vào nhu cầu của quý khách. Sản phẩm được chần chỉ cố định gòn bên trong rất chắc chắn. Ngoài ra sản phẩm còn may thêm 4 dây chun lồng vào 4 góc nệm giữ cố định sản phẩm không bị xê dịch.

Bo-chan-ga-cho-giuong-ngu-cua-khach-san-bao-gom-nhung-gi-2

Tấm bảo vệ đệm

Độ dày của tấm bảo vệ đệm từ 1-2 cm. Tuy nhiên khách hàng có thế đặt lên độ dày nếu cần thiết.

Về tiêu chuẩn sử dụng :các khách sạn 2-3 sao thường dùng loại bảo vệ nệm dày 1cm. Tuy nhiên các khách sạn resort cao cấp dùng loại dày hơn. Người ta gọi là topper nệm có độ dày 6cm, 10cm.

Bo-chan-ga-cho-giuong-ngu-cua-khach-san-bao-gom-nhung-gi-3

Topper nệm

Giá gốc tại xưởng – Để biết thêm thông tin khuyến mãi quà tặng và hỗ trợ mua hàng, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh 0933912768 Ms Diệu.

Ga khách sạn/ homestay

Ga trải giường khách sạn: màu trắng trơn, sọc trắng, đủ màu, vải từ 65-100% cotton, mật độ sợi T250 đến T400. Vải T250 – T400 được dệt từ sợi cotton, có xuất xứ từ sợi quả bông (hay còn gọi là sợi xenlulo) rất mềm và nhẹ, hỗ trợ lưu thông khí huyết, giúp bảo vệ sức khỏe cho người nằm. Ga được may chun co giãn dễ mặc.

Giá gốc tại xưởng – Để biết thêm thông tin khuyến mãi quà tặng và hỗ trợ mua hàng, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh 0933912768 Ms Diệu (Zalo)

Vỏ chăn khách sạn

Tính chất của vỏ chăn khách sạn

Màu trắng trơn, sọc trắng, đủ màu, vải từ 65-100% cotton, mật độ sợi T250 đến T40. Vải T250 – T400 được dệt từ sợi cotton, có xuất xứ từ sợi quả bông (hay còn gọi là sợi xenlulo) rất mềm và nhẹ, hỗ trợ lưu thông khí huyết, giúp bảo vệ sức khỏe cho người nằm. Ga được may chun co giãn dễ mặc.

Chất liệu vỏ chăn

Vải bọc ruột chăn sử dụng loại vải cotton T233 chống lông. Chất liệu cotton đảm bảo ruột chăn tạo độ ấm nhưng không gây bức bí khi đắp.

Bo-chan-ga-cho-giuong-ngu-cua-khach-san-bao-gom-nhung-gi-6

Chất liệu vải cotton T233

Lý do vì sao phải dùng vải chống lông? nguyên nhân là bông microfiber có đường kính rất nhỏ, nếu dùng loại vải bình thương, sợi bông sẽ lọt ra ngoài, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giá gốc tại xưởng – Để biết thêm thông tin khuyến mãi quà tặng và hỗ trợ mua hàng, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh 0933912768 Ms Diệu (Zalo)

Ruột chăn khách sạn/ homestay

Ruột chăn khách sạn là phần lồng trong vỏ chăn đắp của khách sạn gồm 2 phần: vỏ + ruột chăn.

Bo-chan-ga-cho-giuong-ngu-cua-khach-san-bao-gom-nhung-gi-4

Ruột chăn

Chăn mềm ảnh hưởng nhiều đến sự thẩm mỹ cho căn phòng cũng như giữ ấm cho ngưởi nằm. Sau đây mời bạn cùng Ozbedding xem các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chăn như sau

Cấu tạo ruột chăn

Tương tự như tấm bảo vệ nệm. Ruột chăn gồm 2 lớp: lớp lõi bằng gòn tấm chuyên dụng tránh tình trạng bị vốn cục khi giặt nhiều lần và lớp vải bọc bên ngoài.

Bông microfiber là loại cao cấp, sợi microfiber có đặt tính làm mềm mại, đàn hồi, làm sạch, thấm hút vượt trội, bền chắc. Là sợi siêu mịn , đường kính của sợi chỉ bằng 1/5 sợi tóc chúng ta.

Bo-chan-ga-cho-giuong-ngu-cua-khach-san-bao-gom-nhung-gi-5

Chất liệu bông microfiber

Chất liệu microfiber thường dùng làm ruột chăn cho khách sạn 4-5 sao, còn bông tấm dùng cho khách sạn 2-3 sao.

Kích thước ruột chăn khách sạn/ homestay

Như đã đề cập phần đầu, ruột chăn không chỉ dùng để đắp mà còn để tăng tính thẩm mỹ cho phòng ngủ khách sạn. Do đó, chăn khách sạn sẽ được tăng kích thước để phủ xuống 2 bên thành giường và chân giường khoảng 35-40 cm.

Ví dụ cho dể hiểu, tính ruột chăn cho giường 1m6 x 2m:
• Chiều ngang = 160cm + (40cm x 2) = 240cm
• Chiều dài = 200cm + 40cm = 235cm

Kích thước ruột chăn cho các kích thước giường khác, bạn tính tương tự.

Giá gốc tại xưởng – Để biết thêm thông tin khuyến mãi quà tặng và hỗ trợ mua hàng, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh 0933912768 Ms Diệu (Zalo)

Vỏ gối khách sạn/homestay

Bo-chan-ga-cho-giuong-ngu-cua-khach-san-bao-gom-nhung-gi-7

Kích thước vỏ gối

Vỏ gối có các kích thước phổ biến sau:

– Kích thước 45cm x 45cm, vỏ gối trang trí
– Kích thước 50cm x 70cm : vỏ gối tựa đầu lớn
– Kích thước 40cm x 70cm: vỏ gối tựa đầu nhỏ
– Kích thước 60cm x 80cm : vỏ gối tựa đầu loại lớn
– Kích thước 30cm x 100cm : vỏ gối ôm

Nếu bạn đang tìm mua cả vỏ và ruột gối, OZ bedding khuyên bạn nên chọn kích thước chuẩn nêu trên. Trường hợp bạn muốn tận dụng ruột gối cũ hoặc thay vỏ áo mới, nhưng không thể xác định chính xác kích thước. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sẩn phẩm phù hợp

Vỏ gối khách sạn được may từ vải chất liệu cotton cao cấp, giống như ga trải giường khách sạn, vỏ gối cũng có các chất liệu tương đương.

– Loại vải T250, 65% cotton: dùng cho khách sạn 2-3 sao.
– Loại vải T300, 80-100% cotton dùng cho khách sạn 3-4 sao.
– Loại vải T400, 100% cotton dùng cho khách sạn 4-5 sao.

Thành phần % cotton trong sợi vải sẽ quyết định sự thông thoáng và thấm hút tốt của sản phẩm.

Mật độ sợi vải là số sợi vải đan xen nhau trên 1 inch. Vải cao cấp có mật độ sợi từ T250, T300, T400 trở lên. Mật độ sợi vải càng cao, vỏ gối sẽ càng mềm mại. Vải có mật độ sợi từ T400 trở lên khi sờ vào có cảm giác mềm như vải lụa. Loại vải này chủ yếu các khách sạn 4-5 sao sử dụng

Kiểu may vỏ gối khách sạn

Có 3 kiểu may vỏ gối:

Bo-chan-ga-cho-giuong-ngu-cua-khach-san-bao-gom-nhung-gi-8

Kiểu gối may kiểu bì thư.

Bo-chan-ga-cho-giuong-ngu-cua-khach-san-bao-gom-nhung-gi-9

Kiểu gối may có bèo.

Kiểu gối may bì thư có dây kéo.

Trong 3 kiểu may đó, vỏ gối may kiểu bì thư là dể sử dụng nhất. Kiểu gối may bèo có hình dáng dẹp nhưng khó ủi thẳng và mất thời gian. Kiểu gối có dây kéo sau một thời gian sử dụng, dây kéo có thể bị hỏng và nằm sẽ bị cấn không thoải mái. Do dây kéo thường xuyên tiếp xúc với hóa chất giặt tẩy mạnh &và bị va đập trong máy giặt công nghiệp.

Giá gốc tại xưởng – Để biết thêm thông tin khuyến mãi quà tặng và hỗ trợ mua hàng, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh 0933912768 Ms Diệu (Zalo)

Ruột gối khách sạn/ homestay

Tương tự như vỏ gối thì ruột gối cũng nhiều kích thước:

– Kích thước 45cm x 45cm, ruột gối trang trí
– Kích thước 50cm x 70cm : ruột gối tựa đầu lớn
– Kích thước 40cm x 70cm: ruột gối tựa đầu nhỏ
– Kích thước 60cm x 80cm : ruột gối tựa đầu loại lớn
– Kích thước 30cm x 100cm : ruột gối ôm

Hoặc khách hàng cũng có thể liên hệ đặt kích thước theo yêu cầu

Ngoài ra ruột gối cũng có 3 chất liệu:

Ruột gòn xơ

Bo-chan-ga-cho-giuong-ngu-cua-khach-san-bao-gom-nhung-gi-10

Đặc điểm: cứng và nặng hơn so với 2 loại còn lại, giá thành rẻ

Ruột gối chất liệu gòn bi

Bo-chan-ga-cho-giuong-ngu-cua-khach-san-bao-gom-nhung-gi-11

Đặc điểm: gòn mịn, mềm, nâng đở khác tốt, giá thành hợp lý. Thường là sự ưu tiên của khách sạn 2-3 sao

Ruột gòn Microfiber

Loại chất liệu này như đã nói ở phần ruột mền. Bông microfiber là loại cao cấp, sợi microfiber có đặt tính làm mềm mại, đàn hồi, làm sạch, thấm hút vượt trội, bền chắc. Là sợi siêu mịn, đường kính của sợi chỉ bằng 1/5 sợi tóc chúng ta. Khả năng nâng đở cổ tốt, giúp dể chịu khi ngủ, ngủ sâu giấc

Giá gốc tại xưởng – Để biết thêm thông tin khuyến mãi quà tặng và hỗ trợ mua hàng, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh 0933912768 Ms Diệu (Zalo)

Tấm trang trí giường/gối trang trí

Tấm trang trí giường khách sạn

Tấm trang trí khách sạn được sử dụng nhiều cho các khách sạn lớn nhỏ nhờ vào sự tiện dụng và tăng tính thẩm mỹ trên chiếc giường cũng như tôn lên phần sự sang trọng cho căn phòng khách sạn. Tấm trang trí là một tấm vải màu nổi bật được vắt ngang qua giường. Sản phẩm được thêu logo làm nổi bật thương hiệu khách sạn resort.

Khi sử dụng sản phẩm này, bạn không thể bỏ qua 3 yếu tố : chất liệu – kích thước -màu sắc và logo để tăng thẩm mỹ căn phòng khách sạn.

Bo-chan-ga-cho-giuong-ngu-cua-khach-san-bao-gom-nhung-gi-12

Tấm trang trí giường nổi bật trong căn phòng khách sạn

Chất liệu tấm trang trí giường

Tấm khăn trải ngang giường khách sạn được làm bằng vải taffa. Loại vải này có hình thức đẹp bắt mắt, ít bị nhăn và giá cả rất hợp lý. Nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm yêu cầu làm các loại vải chất liệu khác như vải 100% cotton sẽ bị nhăn nhúm khi mới vừa sử dụng.

Kích thước tấm trang trí

OZ Bedding nhận gia công tấm trang trí theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Kích thước là một thắc mắc phổ biến với những khách hàng lần đầu tiên mua sản phẩm này. Để nó phát huy tính thẩm mỹ và cân đối, bạn nên chọn kích thước sản phẩm như sau:
• Chiều ngang : 45cm
• Chiều dài = chiều ngang nệm + (30cm x 2). Lý do nhân (x2), là tấm trang trí sẽ rũ xuống mỗi bên thành giường là 30cm.
• Để dễ hiểu, chúng ta cùng tính tấm trang trí cho kích thước nệm 1m6 x2m. Chiều ngang theo chuẩn chung là 45cm. Chiều dài = 160cm + (30cm x2) = 220cm

Nên chọn màu sắc nào?

Màu sắc tấm trang trí bạn nên chọn trùng với màu của sàn nhà hoặc rèm cửa hoặc màu sơn của tường. Bạn cũng có thể chọn một màu bắt mắt làm điểm nhấn nếu phòng cách căn phòng bạn mang hơi hướng phá cách mới lạ.

Kinh nghiệm cho thấy, bạn nên tối giản màu sắc hoặc đi theo một hệ màu thống nhất, căn phòng sẽ đẹp và sang trọng hơn.

Tấm trang trí giường khách sạn thêu logo

Bo-chan-ga-cho-giuong-ngu-cua-khach-san-bao-gom-nhung-gi-13

Ảnh minh họa

Logo và tên khách sạn nên được thêu cẩn thận lên tấm trang trí. Điều này sẽ làm tăng nhận diện thương hiệu khách sạn của bạn đối với khách hàng.

Gối trang trí giường khách sạn

Cũng giống như tấm trải trang trí, gối tựa lưng trang trí giúp tăng phần thẩm mỹ cho căn phòng. Ngoài ra, gối tựa lưng cũng giúp khách hàng kê cao đôi khi cần đọc sách hoặc giúp người nằm thoải mái hơn. Gối tựa lưng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, nhưng nhìn chung lại gồm 2 loại:

Chan-ga-goi-hq51-1c

– Gối hoa văn họa tiết hoặc trơn phù hợp đối với các khách sạn, homestay theo phong cách như nhà ở.

Bo-chan-ga-cho-giuong-ngu-cua-khach-san-bao-gom-nhung-gi-14

Ảnh minh họa

– Gối trang trí trơn có thêu logo của khách sạn. Thường dùng cho khách sạn 3-5 sao.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn lựa bộ chăn ga gối đệm cho khách sạn

Mời quý khách tham khảo bộ sưu tập chăn ga gối nệm khách sạn homestay của OZ Bedding

1.990.000
-15%
1.990.000 1.690.000
1.990.000
1.990.000
-10%
1.990.000 1.790.000
1.990.000
Xem tất cả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.